Thứ Năm, Tháng Sáu 6, 2024
spot_imgspot_img
HomeCông tyTop 9 công ty phần mềm uy tín ở Hà Nội hàng...

Top 9 công ty phần mềm uy tín ở Hà Nội hàng đầu hiện nay

Bạn muốn phát triển phần mềm để quản lý doanh nghiệp, nhân sự, bán hàng... Tham khảo top 9 công ty phần mềm uy tín ở Hà Nội mà Topdoanhnghiep tổng hợp nhé!

Phần mềm kế toán, bán hàng, quản lý nhân sự… đóng vai trò quan trọng trong việc hoạt động và phát triển của các doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều công ty phần mềm tại Hà Nội khiến bạn khó tìm kiếm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác. Vậy nên hôm nay Topdoanhnghiep sẽ gửi đến bạn top 9 công ty phần mềm uy tín ở Hà Nội ngay trong bài viết này nhé.

Danh sách top 9 công ty phần mềm uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

 1. Công ty FPT Software;
 2. Tập đoàn Viettel;
 3. Công ty Cổ phần Misa;
 4. Tập đoàn công nghệ CMC;
 5. Công ty phần mềm BRAVO;
 6. Công ty CP HanelSoft;
 7. Tập đoàn công nghệ OSP;
 8. Công ty công nghệ Tinh Vân;
 9. Hanoi Software JSC.

1. Công ty FPT Software – Công ty phần mềm hàng đầu tại Hà Nội

FPT Software là một trong những công ty phần mềm hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, khởi nguồn là công ty chuyên về công nghệ thông tin và viễn thông. Hiện tại, FPT Software đã mở rộng phát triển và đang dẫn đầu tại Việt Nam về phân phối, bán lẻ và cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin, cũng như xuất khẩu gia công phần mềm để phục vụ cho khách hàng trên toàn quốc. 

Top 9 công ty phần mềm uy tín ở Hà Nội hàng đầu hiện nay

Với uy tín được gầy dựng từ năm 1999, cùng sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, FPT Software mở rộng thị trường trên toàn cầu, đang cung cấp giải pháp phần mềm cho hơn 150 công ty hàng đầu tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

FPT Software hoạt động với sứ mệnh sử dụng công nghệ để đáp ứng mọi nhu cầu phát triển công nghệ thông tin trong nước và đạt tầm cao mới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà FPT đường Duy Tan, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7307 9999
 • Email: ir@fpt.com.vn
 • Website: https://fpt.com.vn/vi
 • Fanpage: https://www.facebook.com/fptcorp

2. Tập đoàn Viettel – Công ty phần mềm uy tín ở Hà Nội

Viettel là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và toàn cầu trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin. Đơn vị này ngày càng phát triển lớn mạnh và được đánh giá là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.

Top 9 công ty phần mềm uy tín ở Hà Nội hàng đầu hiện nay

Bên cạnh hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp công trình viễn thông, Viettel cũng đã phát triển thêm 5 ngành nghề mới như dịch vụ viễn thông & Công nghệ thông tin, công nghiệp quốc phòng, nghiên cứu sản xuất thiết bị điện tử viễn thông, công nghiệp an ninh mạng và cung cấp dịch vụ số cho các doanh nghiệp. Trong đó, lĩnh vực phần mềm đang được đánh giá cao và được nhiều khách hàng trong và ngoài nước quan tâm đến.

Một số sản phẩm phần mềm của Viettel được quan tâm nhiều nhất phải kể đến như: Hóa đơn điện tử – Sinvoice, hợp đồng điện tử – Vcontract, quản trị doanh nghiệp – vESS…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 1800 8098
 • Website: https://viettel.vn/

3. Công ty Cổ phần Misa – Đơn vị cung cấp phần mềm tại Hà Nội

Công ty cổ phần Misa có trụ sở tại Hà Nội, đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy của cá nhân, doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Công ty hoạt động với sứ mệnh đưa đến khách hàng giải pháp làm việc hiệu quả hơn thông qua phương pháp đổi mới, đồng thời thúc đẩy sự phát triển không ngừng dựa trên các giá trị “tin cậy – tiện ích – tận tình”.

Misa không ngừng tiếp thu những cái mới để đổi mới công nghệ, khoa học và quản trị công ty với mục tiêu trở thành công ty có phần mềm hàng đầu Việt Nam. Đơn vị không ngừng chia sẻ tri thức với cộng đồng, cung cấp kiến thức thiết thực…. 

Top 9 công ty phần mềm uy tín ở Hà Nội hàng đầu hiện nay

Các đối tượng khách hàng của Misa bao gồm: Cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá nhân.

Ngoài ra, công ty Misa cũng cung cấp các sản phẩm phần mềm miễn phí, hỗ trợ cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3795 9595
 • Email: Contact@misa.com.vn
 • Website: https://www.misa.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MISAJSC

➤ Tham khảo: Top 10 công ty phần mềm kế toán doanh nghiệp uy tín nhất

4. Tập đoàn công nghệ CMC – Công ty công nghệ thông tin tại Hà Nội

Tập đoàn công nghệ CMC đã trải qua 30 năm xây dựng và không ngừng phát triển để trở thành một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Với tầm nhìn xa, CMC không chỉ tập trung vào thị trường nội địa mà còn hướng tới các thị trường quốc tế như Nhật Bản, Châu Âu, Châu Mỹ.

Top 9 công ty phần mềm uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay

CMC hiện đang là đối tác tin cậy trong các dự án công nghệ thông ti tại Việt Nam, đặc biệt là trong các lĩnh vực thuế, kho bạc, chính phủ, tài chính, ngân hàng và điện lực. Một số dịch vụ được đánh giá cao của CMC như Chuyển đổi số, An ninh an toàn thông ninh, dịch vụ Cloud…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: CMC Tower, 11 P. Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 796 5555
 • Email: bantruyenthong@cmc.com.vn
 • Website: https://cmcts.com.vn/

5. Công ty phần mềm Bravo – Công ty phần mềm chất lượng

Công ty phần mềm Bravo là một công ty chuyên sâu trong việc phát triển và triển khai các ứng dụng hệ thống phần mềm công nghệ thông tin để quản lý sản xuất, kinh doanh và tăng cường hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp. Sự thành công, lòng tin của khách hàng chính là động lực để Bravo tiếp tục phát triển không ngừng vươn xa.

Top 9 công ty phần mềm uy tín ở Hà Nội hàng đầu hiện nay

Bằng việc liên tục nghiên cứu, tìm tòi những công nghệ mới nhất để đạt được những mục tiêu cao hơn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả, Bravo cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà 311-313 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3776 2472
 • Email: hanoi@bravo.com.vn
 • Website: https://www.bravo.com.vn/vi

6. Công ty CP HanelSoft – Công ty phần mềm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhắc đến những công ty phần mềm uy tín tại Hà Nội hiện nay chắc chắn không thể thiếu công ty HanelSoft. Đây là một công ty công nghệ thông tin nổi tiếng tại Hà Nội. Công ty đã xây dựng hai văn phòng đại diện tại Singapore và Tokyo với mục tiêu tạo ra các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Top 9 công ty phần mềm uy tín ở Hà Nội hàng đầu hiện nay

HanelSoft đã không ngừng nỗ lực để trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong việc tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp công nghệ thông tin nhằm đem đến những phương pháp tối ưu và hiệu quả cho các doanh nghiệp Việt. Đồng thời, HanelSoft góp phần tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3852 4555
 • Email: info@hanel.com.vn
 • Website: https://hanel.com.vn/

7. Tập đoàn công nghệ OSP – Đơn vị phần mềm tại Hà Nội

Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ OSP được thành lập vào năm 2008, tính đến nay doanh nghiệp đã có hơn 15 năm phát triển, cung cấp các giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện nay, công ty OSP đã xây dựng được vị thế đáng kể trên thị trường nhờ nhiều sản phẩm linh hoạt và có tính ứng dụng cao cho khách hàng.

Top 9 công ty phần mềm uy tín ở Hà Nội hàng đầu hiện nay

Với phương châm “Luôn là đối tác tin cậy của Khách hàng”, OSP không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo của OSP cũng đóng góp quan trọng trong việc phục vụ khách hàng một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà The Garden Hill, 99 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 229 2709
 • Email: info@osp.com.vn
 • Website: https://ospgroup.vn/

8. Công ty công nghệ Tinh Vân – Công ty công nghệ thông tin uy tín ở Hà Nội

Công ty Cổ phần công nghệ Tinh Vân tiền thân là trung tâm thí nghiệm mạng Netlab được thành lập vào năm 1997. Với sự nhiệt huyết và đam mê của đội ngũ cán bộ và lãnh đạo, công ty đã phát triển và trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là phần mềm tại Việt Nam.

Top 9 công ty phần mềm uy tín ở Hà Nội hàng đầu hiện nay

Tinh Vân không ngừng phấn đấu, khai thác trí tuệ và sáng tạo của đội ngũ, tập trung vào sức mạnh của đoàn kết tập thể nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Các sản phẩm phần mềm của Tinh Vân hiện đang chiếm thị phần cao như: Quản lý lưu file – eFlie, Quản lý nhân sự – HiStaff, Quản lý dự án PC, Giải pháp e-learning…

Công ty đã và đang không ngừng nỗ lực theo mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong kỷ nguyên hội nhập hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 8 khách sạn Thể Thao làng sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3558 9970
 • Email: info@tinhvan.com
 • Website: http://tinhvan.vn/

9. Hanoi Software JSC – Công ty phần mềm giá tốt tại Hà Nội

Khép lại danh sách những công ty phần mềm uy tín ở Hà Nội hiện nay chính là Hanoi Software JSC. Đây là một công ty trẻ, có tiềm năng khai thác Internet và sáng tạo để không ngừng tạo ra các sản phẩm mới và hoàn thiện dịch vụ, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. 

top 9 công ty phần mềm uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay

Với sự tự tin trong việc tạo ra các sản phẩm công nghệ thông tin cao cấp, thiết kế ấn tượng và các giải pháp hoàn hảo cho website thương mại điện tử, Hanoi Software JSC hỗ trợ khách hàng về công nghệ thông tin và góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế đất nước. Mục tiêu của công ty là trở thành tổ chức uy tín và vững mạnh trên thị trường trong và ngoài nước, vì vậy họ đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 134 Mai Anh Tuấn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3514 9556 & 024 3514 9553 & 024 3514 9557
 • Email: info@hanoisoftware.net & sales@hanoisoftware.net
 • Website: https://www.hanoisoftware.com/

Vậy là Topdoanhnghiep đã gửi đến bạn thông tin về top 9 công ty phần mềm uy tín ở Hà Nội được biết đến nhiều nhất hiện nay. Hy vọng qua những gợi ý trên, mọi người có thể chọn lựa được đơn vị phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Câu hỏi về các công ty phần mềm uy tín ở Hà Nội

1. Top 9 những công ty phần mềm nào uy tín nhất Hà Nội hiện nay?

Top 9 những công ty phần mềm uy tín nhất Hà Nội hiện nay như công ty FPT Software, tập đoàn Viettel, công ty Cổ phần Misa, tập đoàn công nghệ CMC, công ty phần mềm BRAVO, công ty CP HanelSoft, tập đoàn công nghệ OSP, công ty công nghệ Tinh Vân, Hanoi Software JSC.

2. Công ty công nghệ thông tin nào lớn nhất tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, các công ty công nghệ thông tin lớn mạnh nhất hiện nay có thể kể đến như FPT Software, tập đoàn Viettel, tập đoàn công nghệ CMC, công ty phần mềm BRAVO, tập đoàn công nghệ OSP…

3. Tại Hà Nội, công ty phần mềm nào có mức giá dịch vụ phải chăng nhất?

Một số công ty phần mềm đem đến dịch vụ với mức giá hợp lý, phải chăng mà bạn có thể tham khảo như công ty Cổ phần Misa, công ty CP HanelSoft, công ty công nghệ Tinh Vân…

Cùng chuyên mục
- Quảng cáo -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm