Thứ Năm, Tháng Sáu 6, 2024
spot_imgspot_img
HomeDịch vụTop 10 dịch vụ cho thuê lao động uy tín nhất tại...

Top 10 dịch vụ cho thuê lao động uy tín nhất tại Bình Dương

Bạn đang tìm công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương? Xem ngay Top 10 dịch vụ cho thuê lao động uy tín nhất tại Bình Dương nhé!

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thuê lao động thời vụ cho các dự án ngắn hạn? Vì vậy, bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cho thuê lao động Bình Dương chất lượng, tận tâm và giàu kinh nghiệm? Còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay Top 10 dịch vụ cho thuê lao động uy tín nhất tại Bình Dương của Topdoanhnghiep ngay sau đây!

Dưới đây là Top 10 dịch vụ cho thuê lao động uy tín nhất tại Bình Dương:

 1. Cung ứng lao động Trường Phát;
 2. Cho Thuê Lao Động 24H;
 3. Revup;
 4. Vin HR;
 5. Khang Lộc Sơn;
 6. Cung ứng lao động Bình Dương;
 7. Dịch vụ lao động Thời Đại;
 8. VILADO;
 9. LADOVI;
 10. Trường Thịnh Labor Supplier.

1. Cung ứng lao động Trường Phát 

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ cho thuê lao động, Cung ứng lao động Trường Phát đã có hơn 1200 khách hàng là doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh và cửa hàng nhỏ lẻ.

Đặc biệt, Trường Phát càng khẳng định được vị thế của mình là một trong những đơn vị hàng đầu khi có khả năng cung ứng gần 200 – 300 người/ngày cho những doanh nghiệp tại Bình Dương.

Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu cho lượng lớn đối tác, Trường Phát đã nỗ lực tìm kiếm và mang đến cho thị trường lao động một đội ngũ nhân sự trẻ trong độ tuổi từ 20 – 25 tuổi, nhiệt tình và tận tâm với nghề. 

Top 10 dịch vụ cho thuê lao động uy tín nhất tại Bình Dương

Không những vậy, dịch vụ cho thuê lại lao động của Trường Phát có giá cả vô cùng cạnh tranh, giúp khách hàng vừa tối ưu chi phí vừa có được nguồn lao động chất lượng, cụ thể như sau:

 • Lao động phổ thông: 8 tiếng ngày với giá 200.000 – 300.000 đồng/người.
 • Lao động phổ thông: 12 tiếng ngày với giá 250.000 – 550.000 đồng/người.
 • Lao động phổ thông: 8 tiếng đêm với giá 200.000 – 350.000 đồng/người.
 • Lao động phổ thông: 12 tiếng đêm với giá 300.000 – 590.000 đồng/người.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 120, Đường Võ Thị Sáu, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 093.140.5885 – 093.327.2268 
 • Website: https://cungunglaodong24h.vn/

2. Cho Thuê Lao Động 24H 

Để góp phần giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực đặc biệt là lao động thời vụ, Cho Thuê Lao Động 24H đã ra đời và cung cấp hơn 1000 nhân sự lành nghề cho khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp hay nhà xưởng tại tỉnh Bình Dương.

Với dịch vụ cho thuê lao động ở Bình Dương chất lượng và uy tín, Cho Thuê Lao Động 24H sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình tuyển dụng cũng như đào tạo. Thay vì phải mất hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng để tìm kiếm nhân viên phù hợp, doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với Cho Thuê Lao Động 24H là chọn được nhân sự có kỹ năng phù hợp, có tay nghề cao và nhanh nhẹn.

Cho Thuê Lao Động 24H - Công ty cung ứng nhân lực Bình Dương nhanh chóng

Cho Thuê Lao Động 24H cung cấp bảng giá cho thuê lao động thời vụ, phổ thông như sau:

 • Lao động phổ thông: 8 tiếng ngày với giá 144.000 – 200.000 đồng/người.
 • Lao động phổ thông: 12 tiếng ngày với giá 216.000 – 300.000 đồng/người.
 • Lao động phổ thông: 8 tiếng đêm với giá 280.000 – 350.000 đồng/người.
 • Lao động phổ thông: 12 tiếng đêm với giá 350.000 – 595.000 đồng/người.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 112, Đường Võ Thị Sáu, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 093.977.9123
 • Website: https://chothuelaodong24h.vn/

Tham khảo: Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín nhất

3. Revup – Đơn vị cho thuê lao động thời vụ có tay nghề cao

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lao động, Revup là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Ra đời vào năm 2018, tính đến nay, Revup tự hào đứng vững trên thị trường khi có sự hợp tác với nhiều đối tác cả trong và ngoài nước. Đồng thời, trải qua 6 năm hoạt động, Revup luôn mang trong mình nhiệm vụ cung cấp giải pháp nhân sự toàn diện cho doanh nghiệp và công ty tại tỉnh Bình Dương. 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Revup, khách hàng không cần phải tốn các khoản chi phí về tuyển dụng, quản lý, giám sát, chấm công cũng như tính lương nhân viên bởi vì Revup sẽ thay bạn đảm nhận và hoàn thành tốt công việc đó.

Đặc biệt, không chỉ riêng nhân sự phổ thông, ngay cả nhân sự có trình độ cao Revup cũng đem đến cho khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời.

Top 10 dịch vụ cho thuê lao động uy tín nhất tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ô 50, Lô E-19, Khu nhà ở IJC, Phường Vĩnh Tân, Thành phố Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 097.973.7173 
 • Website: https://revup.vn/

4. Vin HR – Công ty cho thuê lại lao động tại Bình Dương 

Tại thị trường Việt Nam, Vin HR là đơn vị cung ứng và cho thuê lại lao động chuyên nghiệp và uy tín. Sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển, Vin HR đã đem đến hơn 50.000 lao động cho hơn 300 khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, đặc biệt trên địa bàn tỉnh Bình Dương. 

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Vin HR đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực. Minh chứng là, công ty Vin HR đã đạt được các danh hiệu như:

 • Đơn vị cung ứng lao động chất lượng và uy tín số 1 ASEAN năm 2019.
 • Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2021. 

Vin HR luôn hoạt động với mong muốn sẽ là cầu nối vững chắc giữa người lao động và doanh nghiệp. Vì thế mà công ty luôn mang đến cho đối tác nguồn lao động chất lượng, ổn định và làm việc hiệu quả. Đồng thời, đến với Vin HR, người lao động có thể yên tâm khi tìm được công việc nhanh chóng, dễ dàng và phù hợp với mình. 

Top 10 dịch vụ cho thuê lao động uy tín nhất tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 7, Phường Uyên Hưng, Thành phố Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương 
 • Điện thoại: 093.494.7979 – 090.996.5977
 • Website: https://vinhrgroup.com/

5. Khang Lộc Sơn – Công ty cho thuê lao động Bình Dương uy tín

Thành lập vào năm 2013, Khang Lộc Sơn được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê lao động hàng đầu tại Bình Dương. 

Với hơn 11 năm hoạt động trên thị trường cung ứng nhân lực tại Bình Dương cùng sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao, Khang Lộc Sơn luôn biết cách làm hài lòng khách hàng là những doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ. Bởi, với mỗi đối tác, Khang Lộc Sơn luôn cam kết cung cấp nhân sự chất lượng, có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp để đáp ứng từng yêu cầu của khách hàng. 

Top 10 dịch vụ cho thuê lao động uy tín nhất tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9, Đường Đồng Cây Viết, Phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 097.898.5063 – 091.897.0255
 • Website: https://dichvuchothuelaodong.com/

6. Cung ứng lao động Bình Dương – Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương uy tín 

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn lao động thời vụ để hoàn thành những dự án ngắn hạn, việc hợp tác với Cung ứng lao động Bình Dương là sự lựa chọn hiệu quả.

Với phương pháp tuyển dụng nhanh chóng, Cung ứng lao động Bình Dương đã thành công trong việc đem đến hơn 10.000 lao động cho các công ty tại Bình Dương. 

Hiểu được việc có nguồn lao động uy tín và trách nhiệm là quan trọng đối với khách hàng, công ty đã chọn lọc nghiêm ngặt, đảm bảo chỉ đem đến danh sách những người có kỹ năng phù hợp với lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu. 

Top 10 dịch vụ cho thuê lao động uy tín nhất tại Bình Dương

Hơn nữa, khi trải nghiệm dịch vụ cho thuê lao động tại Cung ứng lao động Bình Dương, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian tuyển dụng và đào tạo, bởi công ty cam kết đảm nhận công việc này một cách xuất sắc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 2, 10-3A, Đường Lê Hoàn, Khu Đông Đô Đại Phố, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 094.446.3207
 • Website: https://cungunglaodongbinhduong.com/

7. Dịch vụ lao động Thời Đại

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty thương mại dịch vụ lao động Thời Đại đã trở thành dịch vụ cho thuê lao động đáng tin cậy khi có hơn 2000 đối tác cùng khả năng cung cấp hơn 5000 lao động chất lượng cho khu vực tỉnh Bình Dương.

Với sự chuyên nghiệp và uy tín, đơn vị này đã xây dựng một mạng lưới rộng khắp, giúp các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Bình Dương có được nhân sự theo yêu cầu.

Không chỉ giúp các công ty điền vào khoảng trống nhân sự, Dịch vụ lao động Thời Đại còn mang lại nguồn nhân sự cấp cao cho các doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực. Nhờ vào việc hiểu rõ yêu cầu và tiêu chuẩn của từng đối tác, Thời Đại có thể tìm kiếm và chọn lọc những cá nhân có kỹ năng phù hợp để phục vụ các doanh nghiệp này.

Top 10 dịch vụ cho thuê lao động uy tín nhất tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 3, Lô 16, Phường Hòa Phú, Thành phố Mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0274.2222.007 – 094.341.4191
 • Website: https://dichvulaodongthoidai.com/ 

8. VILADO – Cung ứng lao động Bình Dương chuyên nghiệp và nhanh chóng

Gia nhập vào thị trường cung ứng dịch vụ cho thuê lao động từ năm 2015, VILADO đang là đơn vị đi đầu trong việc giải quyết nhu cầu tìm kiếm lao động chất lượng của các doanh nghiệp tại Bình Dương. 

Ngoài ra, với sự thấu hiểu sâu sắc về thực tế của doanh nghiệp khi cần nguồn nhân lực và mong muốn tìm kiếm công việc ổn định của người lao động, VILADO đã xây dựng hệ thống cho thuê lao động thời vụ linh hoạt, phù hợp cho các dự án ngắn và dài hạn của khách hàng.

Top 10 dịch vụ cho thuê lao động uy tín nhất tại Bình Dương

VILADO đang sở hữu một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, cần cù, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn đa dạng, hứa hẹn sẽ đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu cho những doanh nghiệp, xí nghiệp và công ty trong khu vực tỉnh Bình Dương. Vì vậy, VILADO luôn là cầu nối bền vững và tin cậy giữa doanh nghiệp với người lao động trong thời điểm hiện tại. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B12A, KDC Unitown, Đường Trần Quốc Toản, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 090.155.0386   
 • Website: http://www.vilado.vn/ 

9. LADOVI – Đơn vị uy tín chuyên cung ứng nhân lực Bình Dương

Ra đời từ năm 2009, tính đến thời điểm hiện tại, LADOVI đã dần khẳng định vị thế của mình như một đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê lao động chất lượng tại Bình Dương. 

Với quy trình tuyển dụng chặt chẽ và kỹ càng, LADOVI đảm bảo chỉ cung cấp cho đối tác những ứng viên có kỹ năng, kinh nghiệm và phẩm chất phù hợp với yêu cầu công việc. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tuyển dụng, đồng thời đảm bảo được sự ổn định và hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Top 10 dịch vụ cho thuê lao động uy tín nhất tại Bình Dương

LADOVI cũng tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn cho người lao động. Bên cạnh việc giúp họ có được công việc ổn định và thu nhập cao hơn, LADOVI luôn tạo cơ hội phát triển để người lao động có thể phát huy tốt nhất và nâng cao khả năng, tiềm năng của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô đất số 1-31, Ô số 07, Khu 1, Khu dân cư ấp 4, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 089.970.0007
 • Website: https://ladovi.com.vn/

10. Dịch vụ cho thuê lao động tại Trường Thịnh Labor Supplier

Trường Thịnh Labor Supplier là cái tên quen thuộc trên thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê lao động tại khu vực Bình Dương. Trường Thịnh hiểu luôn hoạt động với sứ mệnh không chỉ cung cấp nguồn lao động có kiến thức và kỹ năng phù hợp với yêu cầu của khách hàng mà còn luôn đảm bảo tính ổn định và sự linh hoạt trong việc cung ứng nguồn lao động. 

Bên cạnh đó, Trường Thịnh còn tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng trăm ngàn người lao động, giúp họ có nguồn thu nhập ổn định hơn.

Top 10 dịch vụ cho thuê lao động uy tín nhất tại Bình Dương Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 094.727.0586
 • Website: https://truongthinhlaborsupplier.com/

Ở bài viết này, Topdoanhnghiep đã cung cấp cho bạn các dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được công ty cho thuê lao động thời vụ cũng như lao động phổ thông có chất lượng, uy tín và tận tâm. 

Câu hỏi về dịch vụ cho thuê lao động uy tín nhất tại Bình Dương

1. Top 10 dịch vụ cho thuê lao động nào uy tín và chất lượng nhất tại Bình Dương?

Top 10 dịch vụ cho thuê lao động uy tín và chất lượng nhất tại Bình Dương là: Cung ứng lao động Trường Phát, Cho Thuê Lao Động 24H, Revup, Vin HR, Khang Lộc Sơn, Cung ứng lao động Bình Dương, Dịch vụ lao động Thời Đại, VILADO, LADOVI, Trường Thịnh Labor Supplier.

2. Những công ty nào cho thuê lao động Bình Dương được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa?

Những công ty cho thuê lao động Bình Dương được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa là: LADOVI, Revup, Cho Thuê Lao Động 24H, VILADO, Cung ứng lao động Trường Phát…

3. Nên thuê lao động thời vụ ở công ty nào tại Bình Dương?

Tại Bình Dương, những công ty cho thuê lao động thời vụ mà bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ là: Dịch vụ lao động Thời Đại, Trường Thịnh Labor Supplier, Khang Lộc Sơn, Vin HR, Cung ứng lao động Bình Dương…

Cùng chuyên mục
- Quảng cáo -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm