Thứ Tư, Tháng Sáu 5, 2024
spot_imgspot_img
HomeDịch vụTop 10 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín...

Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín nhất

Bạn đang cần tìm trung tâm giới thiệu việc làm uy tín, giá rẻ ở Bình Dương? Tham khảo Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương chất lượng nhất nhé.

Bạn đang tìm kiếm trung tâm giới thiệu việc làm ở Bình Dương, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng chuyên nghiệp và chất lượng. Vậy hãy cùng Topdoanhnghiep đọc ngay bài viết này để tham khảo Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín nhất nhé.

Dưới đây là danh sách Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất ở Bình Dương:

 1. Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương;
 2. Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp;
 3. Trung tâm Đại Thiên Phúc;
 4. Trung tâm việc làm Thanh Niên tỉnh Bình Dương;
 5. Trung tâm Quyết Thắng;
 6. Công ty TNHH dịch vụ lao động Thời Đại;
 7. Công ty Nhân lực Việt;
 8. Công ty TNHH Trung tâm dịch vụ việc làm Bến Cát;
 9. Sàn giao dịch việc làm Bình Dương;
 10. Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bình Dương.

1. Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương là tổ chức trực thuộc Sở LĐTB & XH tỉnh Bình Dương, được thành lập rất sớm, vào năm 1975. Đây là nơi tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp và người lao động hiểu hơn về chế độ lao động pháp luật. 

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương này còn tư vấn hướng nghiệp, tư vấn cung ứng lao động, quản lý nhân sự hay cung cấp những thông tin mới nhất về thị trường lao động. Với hơn 30 năm có mặt trên thị trường giới thiệu việc làm, Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương chắc chắn sẽ là nơi bạn nên lựa chọn.

Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Chi nhánh 1: 369 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
  • Chi nhánh 2: ĐH 421, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 3899 019
 • Mail: phonggtvlbd@gmail.com
 • Website: https://vieclambinhduong.vn/

2. Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp – Trường Đại học Thủ Dầu Một là trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương chuyên về hoạt động giới thiệu, tư vấn và chia sẻ những thông tin liên quan đến việc làm cho sinh viên. Nơi này cũng thường tổ chức Ngày hội việc làm, giúp các doanh nghiệp và sinh viên có thể tìm thấy và liên hệ với nhau.

Hoạt động với mục tiêu hỗ trợ cho sinh viên tìm việc làm tại khu vực Bình Dương nên Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp – Trường Đại học Thủ Dầu Một luôn nỗ lực định hướng, tạo điều kiện thuận lợi để giúp các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận thông tin, hiểu rõ hơn về các doanh nghiệp để tìm được công việc phù hợp một cách dễ dàng nhất.

Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6, Trần Văn Ơn, Phú Hòa, Thủ Dầu 1, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 3865 866
 • Fanpage: https://www.facebook.com/CECE.TDMU/

Tham khảo: Top 10 dịch vụ cho thuê lao động uy tín nhất tại Bình Dương

3. Trung tâm Đại Thiên Phúc – Trung tâm giới thiệu việc làm uy tín ở Bến Cát

Đại Thiên Phúc là trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương mang đến nhiều cơ hội việc làm cho đa số người lao động tại khu vực Bình Dương.

Đại Thiên Phúc hoạt động với mục tiêu trở thành nhà cung ứng lao động lớn trên thị thường, nên thấy được nơi đây làm tốt việc hỗ trợ tuyển dụng, cung cấp nguồn nhân lực cho cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên địa bàn tỉnh.

Với uy tín, sự hỗ trợ hết mình, Đại Thiên Phúc đảm bảo luôn cung cấp được số lượng lao động lớn, nhanh chóng và đáp ứng được về mặt chất lượng. Phía công ty cũng sẽ đứng ra đảm nhiệm cho mọi chế độ lao động, đảm bảo người lao động tìm được chỗ làm tốt, doanh nghiệp tìm được nguồn nhân lực chất lượng.

Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 – 39 lô K33, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương
 • Điện thoại: 093 700 6426
 • Website: https://daithienphuc.com.vn/

4. Trung tâm việc làm Thanh Niên tỉnh Bình Dương

Trung tâm Thanh Niên tỉnh Bình Dương được thành lập vào 01/02/2008 theo quyết định từ Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương. Nơi này là cầu nối giữa hàng trăm thanh niên với các doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Bình Dương. Trung tâm đã mang đến công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho rất nhiều người.

Đối tác của trung tâm cam kết là những doanh nghiệp uy tín, nói không với lừa đảo nên các bạn trẻ nói riêng và người lao động nói chung đều có thể yên tâm chọn lựa.

Bên cạnh đó, trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương này luôn chủ động về quản lý lực lượng lao động, đảm bảo đầy đủ, ổn định để làm việc cho các doanh nghiệp. Các nhà tuyển dụng sẽ thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực phù hợp với doanh nghiệp.

Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 168 Phú Lợi, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0937 116 116
 • Facebook: https://www.facebook.com/vieclamthanhnienbinhduong

5. Trung tâm Quyết Thắng – Trung tâm uy tín hỗ trợ tìm việc làm

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, công ty Quyết Thắng đã có được lòng tin của hàng ngàn người lao động và những doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường lao động.

Với các đối tác, trung tâm giới thiệu việc làm Quyết Thắng đảm bảo gửi danh sách cung ứng nguồn lao động chỉ trong vòng 7 ngày. Các ứng viên đều đạt hoặc vượt yêu cầu từ 2 – 3 lần, đảm bảo đạt chuẩn chất lượng. Nguồn nhân lực đều có kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng để hoàn thành công việc trơn tru nhất. Quyết Thắng cam kết chịu trách nhiệm 100% về chất lượng lao động của mình.

Các đối tác của Quyết Thắng cũng sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng, đều là những doanh nghiệp uy tín, có chế độ đãi ngộ hợp lý. Nên trung tâm Quyết Thắng hoàn toàn là nơi đáng cân nhắc cho cả người lao động và doanh nghiệp.

Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: A1, Cách Mạng Tháng Tám, Bình Nhâm, Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 6568 888 
 • Website: congtyquyetthang.com

6. Dịch vụ giới thiệu việc làm tại công ty Thời Đại

Công ty TNHH dịch vụ lao động Thời Đại là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương cung cấp nhân sự cho rất nhiều công ty đang hoạt động tại Bình Dương. Thời Đại có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng nhân sự không chỉ trong Bình Dương mà còn là các tỉnh lân cận. 

Riêng trong lĩnh vực cung ứng lao động tại Bình Dương, Thời Đại luôn sẵn sàng cung cấp cho đối tác với 5000 nhân viên hoạt động, mang đến nguồn lực đảm bảo yêu cầu, uy tín, tận tâm, đảm bảo chỉ ký hợp đồng với người lao động có mang mã số thuế. 

Nơi đây đã từng cung cấp nguồn nhân lực cho hơn 200 doanh nghiệp, giải quyết nhu cầu cho thuê trong cả ngắn hạn và dài hạn. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp được ký kết cũng đều là tổ chức uy tín, có chế độ tốt nên người lao động hoàn toàn yên tâm chọn được đơn vị làm việc uy tín.

Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 3, lô 16, KP TM-DV Uni Town, Hòa Phú, Bình Dương
 • Điện thoại: 0943 414 191
 • Website: https://dichvulaodongthoidai.com/

7. Trung tâm giới thiệu việc làm tại Tân Uyên Bình Dương – Nhân lực Việt

Công ty Nhân lực Việt được thành lập và hoạt động từ tháng 4/2009, với lĩnh vực hoạt động chính là: cho thuê lại lao động, hợp thức hóa lao động, cung cấp dịch vụ lực lượng hỗ trợ bán hàng, tính lương, thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội, khảo sát thị trường và giới thiệu sản phẩm. 

Công ty đảm bảo cung ứng nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động lớn hoặc sử dụng lao động không thường xuyên.

Với mục tiêu là cầu nối giữa người lao động và các doanh nghiệp tại Bình Dương, trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương Nhân lực Việt luôn nỗ lực hỗ trợ tốt nhất cho người lao động, giúp họ tìm được công việc phù hợp với năng lực và sở thích. Đồng thời, nơi đây cũng bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động khi làm việc.

Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Chi nhánh 1: Văn Phòng trung tâm hỗ trợ công nhân thanh niên tỉnh Bình Dương, Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương
  • Chi nhánh 2: Lô đất số 1-31, Ô số 07, Khu 1, Dự án Oasis City, Khu dân cư ấp 4, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương
 • Điện thoại: 0899 700 007
 • Website: https://nhanlucviet.vn/

8. Công ty TNHH Trung tâm dịch vụ việc làm Bến Cát

Công ty TNHH Trung tâm dịch vụ việc làm Bến Cát chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động đạt chuẩn chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. Hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2018, Trung tâm dịch vụ việc làm Bến Cát cung cấp đa dạng các hình thức lao động phù hợp với nhu cầu nhân sự của các doanh nghiệp, bao gồm: lao động tạm thời, lao động dài hạn, lao động theo mùa vụ, nhân lực cấp cao.

Đội ngũ nhân viên của trung tâm Bến Cát được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực tuyển dụng và cung ứng lao động. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tâm.

Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87/8, ĐX 06, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0947 207 939
 • Website: http://trungtamvieclambencat.com/

9. Sàn giao dịch việc làm Bình Dương – Dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm nhanh chóng

Sàn giao dịch việc làm Bình Dương có hơn 60.000 lượt truy cập mỗi ngày trên website, là một trong các trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín, được nhiều người lựa chọn.

Công ty đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực đạt chuẩn, với nhiều loại như: tuyển gấp, nhân lực tốt nhất 1, nhân lực tốt nhất 2. Hồ sơ của ứng viên cũng được công khai rõ ràng để nhà tuyển dụng có thể cân nhắc và đưa ra quyết định phù hợp.

Các công việc cũng được chia thành nhiều loại khác nhau như: việc đang hot, việc quản lý, việc bán thời gian… đầy đủ cho người lao động có thể chọn lựa.

Bên cạnh đó, trung tâm này cũng cung cấp đầy đủ thông tin, hồ sơ, chế độ làm việc để người lao động chọn được doanh nghiệp phù hợp.

Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 05, 30 Tháng 4, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0977 785 032
 • Website: https://vieclambinhduong.org/

10. Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bình Dương

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương là nơi tư vấn, giới thiệu cho bất cứ ai có nhu cầu tìm kiếm việc làm hoặc tìm kiếm nguồn nhân lực trên địa bàn thành phố Bình Dương.

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương luôn cập nhật thông tin nhanh chóng, đảm bảo mang đến nguồn thông tin chất lượng và mới nhất cho bạn. Trung tâm đảm bảo các công việc đều đến từ những công ty được xác thực nên người lao động cũng có thể dễ dàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực từ trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương là những người được đào tạo bài bản, nhanh nhẹn, có thể đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp dù là trước mắt hay là lâu dài.

Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín nhất

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0946 543 619
 • Website: https://tuyendungvieclambinhduong.com/

Trên đây là Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín mà Topdoanhnghiep muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương phù hợp. Hãy nhấn vào xem những bài viết khác của Topdoanhnghiep để cập nhật nhiều thông tin hơn nhé!

Câu hỏi liên quan đến trung tâm giới thiệu việc làm ở Bình Dương

1. Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm nào uy tín ở Bình Dương?

Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm ở Bình Dương uy tín mà bạn có thể tham khảo là: Doanh nghiệp và Khởi nghiệp, Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương, Đại Thiên Phúc, Quyết Thắng, Thời Đại, Thanh Niên, Nhân lực Việt, Sàn giao dịch việc làm Bình Dương, Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bình Dương, Bến Cát.

2. Những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất ở Bình Dương là?

Những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất ở Bình Dương là: Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bình Dương, Quyết Thắng, Sàn giao dịch việc làm Bình Dương, Doanh nghiệp và Khởi nghiệp, Đại Thiên Phúc, Bến Cát…

3. Những trung tâm nào giới thiệu việc làm tốt nhất Bình Dương?

Những trung tâm giới thiệu việc làm tốt nhất Bình Dương là: Doanh nghiệp và Khởi nghiệp, Công ty TNHH Trung tâm dịch vụ việc làm Bến Cát, Đại Thiên Phúc, Thanh Niên, Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương…

Cùng chuyên mục
- Quảng cáo -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm