Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
spot_imgspot_img
HomeVăn hóaTop 10 trường tư thục Hà Nội tốt nhất bạn nên biết

Top 10 trường tư thục Hà Nội tốt nhất bạn nên biết

Muốn tìm những trường Tiểu học, THCS, THPT tư thục được nhiều phụ huynh đánh giá tốt ở Hà Nội. Xem ngay Top 10 các trường tư thục Hà Nội tốt nhất này.

Có rất nhiều trường tư thục ở Hà Nội từ trường tiểu học, trường THCS đến trường THPT. Mỗi trường lại có những điểm giáo dục đặc biệt và chất lượng giáo dục khác nhau. Tùy theo mục đích và kinh tế của mỗi gia đình bạn sẽ lựa chọn cho con em mình một trường tư thục phù hợp. Bài viết này Topdoanhnghiep sẽ gợi ý danh sách Top 10 các trường tư thục tốt nhất ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho con em mình nhé!

Dưới đây là Top 10 các trường tư thục tốt nhất ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo:

 1. Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội;
 2. Trường Tiểu học Lê Quý Đôn;
 3. Trường Tiểu học tư thục Archimedes;
 4. Trường THCS Quốc tế Thăng Long;
 5. Trường THCS Marie Curie;
 6. Trường THCS Ban Mai;
 7.  Trường THPT tư thục FPT;
 8. Trường THPT Đoàn Thị Điểm;
 9. Trường THPT  Nguyễn Bỉnh Khiêm;
 10. Trường THPT M.V.Lômônôxốp.

1. Trường Ngôi Sao Hà Nội – Trường tư thục liên cấp Tiểu học & THCS

Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội nổi tiếng là một trong những trường tư thục hàng đầu tại Hà Nội.

Trường Ngôi Sao Hà Nội thường áp dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến và hiện đại như học tập tích cực, dự án hóa giảng dạy, và sử dụng công nghệ trong quá trình giảng dạy.

Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội - Trường tư thục tốt nhất Hà Nội

Trường cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện từ cấp Tiểu học đến THCS, giúp học sinh phát triển cả về kiến thức và kỹ năng sống. Ngoài ra, trường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa và ngoại trời nhằm tăng cường sự phát triển toàn diện cho học sinh.

Trường được trang bị các cơ sở vật chất hiện đại như phòng học rộng rãi, thư viện, phòng máy tính, phòng thể dục, sân chơi và các khu vực sinh hoạt khác.

Trường tư thục Ngôi Sao Hà Nội có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn và nhiệt huyết trong việc giảng dạy và chăm sóc học sinh.

Những đặc điểm trên giúp Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội trở thành một lựa chọn phổ biến đối với các gia đình tại Hà Nội, mong muốn con em mình nhận được một nền giáo dục toàn diện và chất lượng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:
   • Cơ sở 1: Lô T1, khu Đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   • Cơ sở 2: Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 1900 8189 
 • Email: info@ngoisaohanoi.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hanoistarschool
 • Website: https://ngoisaohanoi.edu.vn/

2. Lê Quý Đôn – Trường tiểu học tư thục uy tín ở Hà Nội

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn – một trong những trường tư thục tốt nhất Hà Nội, được xây dựng trên diện tích rộng hơn 6000 m2. Chương trình đào tạo của trường đa dạng, bao gồm:

 • Chương trình quốc gia tích hợp nâng cao.
 • Chương trình giảng dạy chuẩn Cambridge.
 • Chương trình thể chất và nghệ thuật thực tế.
 • Chương trình phát triển kỹ năng sống.

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn - Trường tư thục Hà Nội uy tín

Theo một số phụ huynh chia sẻ học phí hàng tháng của trường Tiểu học Lê Quý Đôn có thể lên đến hơn 3 triệu đồng, cộng thêm 1,5 triệu đồng cho tiền ăn, tổng cộng gần 5 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, phụ huynh còn phải chi trả chi phí đưa đón nếu lựa chọn sử dụng dịch vụ xe bus của nhà trường.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Lô 2B-X1, Khu đô thị Mỹ Đình I, đường Lưu Hữu Phước, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 024 6287 2079
 • Website: https://lequydonhanoi.edu.vn/

3. Trường Tiểu học tư thục Archimedes

Trường Tiểu học tư thục Archimedes có chương trình học tập của trường tuân thủ chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các hoạt động câu lạc bộ được tổ chức từ 2 đến 10 tiết mỗi môn mỗi tuần, bao gồm Toán, Toán Tiếng Anh, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Thể thao, Tin học, và Nghệ thuật.

Môn Toán được coi là một trong những môn học thế mạnh mẽ của trường. Học sinh không chỉ học theo chương trình tiêu chuẩn của nước mà còn tiếp cận với lĩnh vực Toán học toàn cầu. Họ không chỉ làm quen với cách giải bài toán mà còn hiểu được sự ứng dụng của Toán học trong đời sống hàng ngày và các ứng dụng thực tế.

Trường Tiểu học tư thục Archimedes - Trường tư thục Hà Nội toàn diện

Môn Toán Tiếng Anh cho phép học sinh bắt đầu tiếp xúc với Toán bằng ngôn ngữ thứ hai từ lớp 1, tăng cường tính ứng dụng của Tiếng Anh trong quá trình học. Điều này giúp phát triển song song cả khả năng ngôn ngữ và tư duy, cung cấp một nền tảng vững chắc cho việc tiếp cận Toán học toàn cầu và tăng cơ hội tham gia các cuộc thi Toán quốc tế.

Thông tin về mức học phí của Trường Tiểu học Archimedes chi nhánh Cầu Giấy trong năm học 2023 – 2024 dao động từ 6 đến 7,5 triệu đồng mỗi tháng, bạn có thể tài liệu tham khảo cho con em mình.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 65 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3299 9955 |  094 396 6166 | 081 851 5585
 • Email:  cap1archimedes@aschool.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tieuhocarchimedes
 • Website: https://aschool.edu.vn/tieu-hoc-archimedes

4. Trường THCS Quốc tế Thăng Long – Trường tư thục ở Hà Nội tốt

Trường THCS Quốc tế Thăng Long tọa lạc trong Khu đô thị Bắc Linh Đàm, với các phòng học được trang bị đồ dùng giảng dạy hiện đại. Thư viện của trường có nguồn sách phong phú và các đồ chơi sáng tạo, được cập nhật thường xuyên. 

Trường THCS Quốc tế Thăng Long được công nhận là một trong những trường THCS tư thục hàng đầu tại Hà Nội, chương trình giáo dục của Trường THCS Quốc tế Thăng Long được đánh giá là tiên tiến nhất.

Trường THCS Quốc tế Thăng Long - Trường tư thục ở Hà Nội tốt

Trường thực hiện chương trình đào tạo theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các chương trình quốc tế. Các môn học đa dạng như Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Toán học bằng Tiếng Anh, mĩ thuật, âm nhạc, hội họa, thể thao giúp học sinh phát triển toàn diện, khám phá và phát huy tối đa tiềm năng cá nhân.

Trường THCS Quốc tế Thăng Long nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm và nhiệt huyết trong việc hướng dẫn và chăm sóc học sinh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Lô X1, Khu Đô Thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: (8424) 35401588
 • Email: info@billgatesschool.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongTHCSvaTHPTQTTLBillgGatesschools/
 • Website: http://billgatesschool.edu.vn/trunghoc.html

5. Trường THCS Marie Curie – Trường tư thục Hà Nội lâu đời

Marie Curie là một trong các trường tư thục tốt nhất Hà Nội. Với hơn 30 năm hoạt động và phát triển, trường đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Marie Curie cung cấp các cấp học từ tiểu học đến phổ thông, không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mới và hiện đại mà còn quan tâm đến sự phát triển toàn diện của trí tuệ, đạo đức, sức khỏe và nhân cách cho học sinh.

Trường sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, bao gồm các khu vực sân chơi như sân piano, vườn trúc và sân bóng, tạo điều kiện cho học sinh có những khoảnh khắc vui chơi và thư giãn sau giờ học. Hội trường lớn, nhà thể thao, phòng nghệ thuật và thư viện là những điểm tập trung cho sinh hoạt văn hóa, nghệ thuật và thể thao của trường.

Trường THCS Marie Curie - Trường tư thục Hà Nội lâu đời

Ngoài ra, mỗi lớp học cũng được trang bị các thiết bị và cơ sở vật chất thông minh, giúp học sinh kết hợp giữa học tập và giải trí một cách linh hoạt. Marie Curie cũng thực hiện chính sách giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo rằng học sinh được tiếp cận và tuân thủ đúng lộ trình giáo dục được quy định.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  •  Cơ sở 1: Phố Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
  • Cơ sở 2: TH3, KĐT Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 024 3256 5353
 • Email: c3mariecurie@hanoiedu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/mariecurie.hn
 • Website: https://mariecuriehanoischool.com

6. Trường THCS Ban Mai – Hệ thống trường tư thục Hà nội chất lượng

Trường THCS Ban Mai là một phần của Hệ thống giáo dục Ban Mai School (BMS) – một trong những hệ thống trường liên cấp hàng đầu tại Hà Đông. Với chương trình giáo dục hiện đại và phương pháp giảng dạy cá nhân hóa, BMS hướng tới việc phát triển toàn diện cho từng học sinh, tập trung vào khía cạnh học thuật, tiếng Anh, kỹ năng mềm và thể chất. Đội ngũ giáo viên của BMS được đánh giá cao với tư duy sáng tạo và sự tận tụy, luôn đặt mục tiêu giúp học sinh tự tin làm chủ kiến thức và hoàn thiện bản thân để vươn tới tầm cao mới.

Trường THCS Ban Mai - Hệ thống trường tư thục Hà nội chất lượng

Trường cung cấp ba hệ đào tạo: Hệ Chuẩn (A), Hệ Tài năng (T), và Hệ Quốc tế (i). Chương trình song bằng Quốc tế Cambridge được triển khai thông qua sự tích hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo (MOET) và chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge (CAEI). Thời lượng giảng dạy bằng tiếng Anh là từ 24 đến 28 tiết mỗi tuần.

Chất lượng giáo dục tại THCS Ban Mai được xem là tốt nhất tại Hà Đông, với tỷ lệ 100% học sinh đậu vào trường Trung học Phổ thông. Đầu vào của học sinh trung học cấp hai được chọn lọc kỹ càng, và nhiều học sinh của trường đã đạt được thành tích cao trong các cuộc thi cấp quốc gia và quốc tế.

Cơ sở vật chất của trường được trang bị hiện đại, bao gồm sân bóng đá, bóng rổ, nhà ăn, nhà đa năng, các phòng chức năng, và một khuôn viên xanh rộng lớn hơn 7000m2, tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Văn Phú. Giao thông đến trường thuận tiện với tàu điện trên cao và xe buýt công cộng có điểm dừng tại ga La Khê, cách trường chỉ 5 phút đi bộ. Trường cũng cung cấp dịch vụ đưa đón học sinh tận nhà.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0969 028 066 
 • Email: tuyensinh@banmaischool.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/banmaischool.thcs.thpt
 • Website: https://banmaischool.edu.vn/

7. Trường THPT tư thục FPT – Trường tư thục Hà Nội chất lượng tốt

Trường FPT là một trong những trường tư thục hàng đầu ở Hà Nội, được xếp trong top 10 những trường có chất lượng cao nhất. Với chương trình giáo dục hiện đại, trường cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra và phát triển toàn diện cho học sinh, đặc biệt là trong khả năng ngôn ngữ.

Trường FPT đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, có hệ thống phòng học chức năng rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Các khu vực thể thao như sân bóng rổ, sân tập gym, sân băng… đều được trang bị, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập và phát triển.

Trường THPT tư thục FPT - Trường tư thục Hà Nội chất lượng tốt

Trường THPT tư thục FPT cung cấp các chương trình học quốc tế như chương trình IB (Bằng Tốt nghiệp Trung học Quốc tế) hoặc chương trình A-level (Bằng Tốt nghiệp Trung học Anh Quốc), giúp học sinh có hội cơ tiếp cận kề với giáo dục toàn cầu và chuẩn bị cho các ngành học thuật và nghề nghiệp ở tương lai.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khuôn viên Trường Đại học FPT, Khu CNC Hòa Lạc, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 7300 6800
 • Email: thpt@fpt.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/THPTFPTHN/
 • Website: https://hoalac-school.fpt.edu.vn/

8. Trường THPT Đoàn Thị Điểm – Trường thư thục tốt ở Hà Nội

Trường Đoàn Thị Điểm được xem là một trong những trường trung học phổ thông tư thục hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, là lựa chọn lý tưởng cho phụ huynh. Trường nổi bật với chất lượng đào tạo và giáo dục hoàn thiện, đặc biệt là sự tập trung vào việc bồi dưỡng ngoại ngữ cho học sinh, nhằm đảm bảo họ có nền tảng vững chắc trong quá trình hội nhập vào xã hội.

Hệ thống cơ sở vật chất của trường bao gồm 130 phòng học tiêu chuẩn, được trang bị đầy đủ các tiện nghi như điều hòa nhiệt độ, máy tính, máy chiếu Projector, bảng trượt linh hoạt, và tủ đồ cá nhân cho học sinh. Ngoài ra, trường còn có sân chơi an toàn và các phòng chức năng.

Trường THPT Đoàn Thị Điểm - Trường thư thục tốt ở Hà Nội

Các chương trình học của trường đa dạng và phong phú, bao gồm chương trình tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình nâng cao Toán và Tiếng Việt, chương trình Ngoại ngữ, giáo dục STEM, Cambridge, Oxford, Tiếng Anh quốc tế theo chuẩn Hoa Kỳ, và chương trình phát triển kỹ năng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 024 6675 2216
 • Fanpage: https://www.facebook.com/doanthidiemhighschool/
 • Website: https://c3doanthidiem.edu.vn/

9. Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Trường tư thục tốt nhất ở Hà nội

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm được xây dựng theo phương án dài hạn, với các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị như phòng thí nghiệm, phòng thực hành… nhằm hỗ trợ cho quá trình học tập của học sinh. Nhà trường cũng đầu tư vào hệ thống sân bãi rộng lớn, là không gian lý tưởng cho các hoạt động thể dục và thể thao của học sinh, bao gồm bóng đá, bóng chuyền, cầu lông…

Trường theo hệ thống giáo dục chất lượng cao của thành phố, cung cấp chương trình học theo chuẩn của Bộ GD & ĐT. Ngoài các môn học chính như toán, lý, hóa, ngoại ngữ…, nhà trường cũng tăng thêm thời lượng cho các môn giáo dục thể chất theo tiêu chuẩn.

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Trường tư thục tốt nhất ở Hà nội

Mục tiêu của trường không chỉ là giáo dục kiến thức mà còn là phát triển toàn diện cho học sinh. Họ được khuyến khích tham gia vào các chương trình ngoại khóa để rèn luyện thể chất và phát triển kỹ năng.

Đặc biệt, chương trình tiếng Anh được nhà trường đặc biệt chú trọng, với việc hợp tác đào tạo với tổ chức giáo dục Apollo. Lớp học song ngữ với thời lượng 9 tiết/tuần được tổ chức để giúp học sinh tiếp cận và vững chắc hơn với môn tiếng Anh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 6 Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0243 754 5433
 • Email:  info@nbk.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nbk.edu.vn
 • Website: https://nbk.edu.vn/

10. Trường THPT M.V.Lômônôxốp – Trường tư thục tốt nhất

Trường THPT M.V.Lômônôxốp sở hữu một khuôn viên rộng lớn, bao gồm 5 khu nhà chính và khu vực sân trường rộng rãi. Trong số này, một khu nhà được dành cho các công việc hành chính, còn 4 khu nhà khác được sử dụng cho hoạt động giảng dạy và học tập. 

Tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như điều hòa, đèn chiếu sáng, hệ thống âm thanh, máy chiếu, bảng chống bụi và chống lóa, cùng với tủ đựng đồ và bàn ghế cho học sinh. 

Các phòng chuyên đề như phòng thí nghiệm, tin học, phòng học năng khiếu, và thư viện hiện đại đều được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc tiên tiến để phục vụ cho quá trình học tập và giảng dạy.

Trường THPT M.V.Lômônôxốp - trường tư thục tốt nhất

Trường áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến và lấy ý kiến từ nền giáo dục quốc tế. Ngoài chương trình của Bộ GD&ĐT, trường còn hợp tác với các tổ chức giáo dục nước ngoài để giúp học sinh phát triển theo môi trường và tư duy toàn cầu, xây dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công trong học tập. Đặc biệt, trường tập trung vào việc phát triển ngoại ngữ cho học sinh bằng cách cung cấp các lớp học và khóa học chuyên ngữ như tiếng Anh, Pháp, Hàn, Đức, Nhật.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Phố Trần Văn Cẩn, Khu đô thị Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
 • Số điện thoại: (024) 66800776
 • Email: c3lomonoxop@hanoiedu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hethonggiaoducLOMONOXOP/?fref=ts
 • Website: https://lomonoxop.edu.vn/

Trên đây là danh sách Top 10 các trường tư thục Hà Nội tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp các phụ huynh có thể tìm ra trường phù hợp nhất cho con em của mình.

Câu hỏi liên quan đến trường tư thục Hà Nội dành cho bạn

1. Top 10 các trường tư thục nào ở Hà Nội tốt nhất hiện nay?

Top 10 các trường tư thục ở Hà Nội tốt nhất hiện nay phải kể đến như: Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Trường Tiểu học tư thục Archimedes, Trường THCS Quốc tế Thăng Long, Trường THCS Marie Curie, Trường THCS Ban Mai, Trường THPT tư thục FPT, Trường THPT Đoàn Thị Điểm, Trường THPT  Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường THPT M.V.Lômônôxốp.

2. Nên học ở trường tiểu học tư thục nào tốt ở Hà Nội?

Trường tiểu học tư thục tốt ở Hà Nội nên học đó là: Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Trường Tiểu học tư thục Archimedes,…

3. Trường THCS tư thục nào tốt nhất ở Hà Nội?

Một vài trường THCS tư thục tốt nhất ở Hà Nội là: Trường THCS Quốc tế Thăng Long, Trường THCS Marie Curie, Trường THCS Ban Mai,…

4. Trường THPT tư thục nào tốt nhất ở Hà Nội?

Trường THPT tư thục  tốt nhất ở Hà Nội đó chính là: Trường THPT tư thục FPT, Trường THPT Đoàn Thị Điểm, Trường THPT  Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường THPT M.V.Lômônôxốp,…

Cùng chuyên mục
- Quảng cáo -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm