Thứ Năm, Tháng Sáu 6, 2024
spot_imgspot_img
HomeDịch vụTop 10 khóa học edit video online uy tín cho người mới...

Top 10 khóa học edit video online uy tín cho người mới bắt đầu

Xem Top 10 khóa học edit video online uy tín cho người mới bắt đầu để tìm hiểu các công cụ, kỹ thuật và kỹ năng cần thiết để tạo ra những video độc đáo.

Chỉnh sửa video đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc tạo ra nội dung độc đáo và ấn tượng trên mạng. Tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu, rất khó để tìm được khoá học edit video chất lượng. Đó là lý do tại sao Topdoanhnghiep tổng hợp đến bạn danh sách Top 10 khóa học edit video online uy tín cho người mới bắt đầu sau đây.

Top 10 khóa học edit video online cho người mới bắt đầu bao gồm:

 1. Khóa học học chỉnh sửa video, hình ảnh với thầy Vũ Tiến Thành;
 2. Khóa học Trở thành biên tập viên video chuyên nghiệp – Giáo viên Journey Nguyễn;
 3. Khóa học biên tập và chỉnh sửa video với Animation – Designer, admin của KNSV TV;
 4. Khóa học biên tập video chuyên nghiệp trên Macbook cùng Imovie – Giáo viên Phan Mạnh Hưng;
 5. Khóa học làm video tin tức nước ngoài – Giáo viên Master Trần;
 6. Khóa học học chỉnh sửa video bằng Proshow Producer – Giáo viên Trần Đình Dần;
 7. Khóa học premiere đỉnh cao với Adobe Premiere – Giáo viên Master Trần;
 8. Khóa học edit video online với phần mềm Camtasia 9.0 – Giáo viên Huỳnh Hoàng Voi;
 9. Khóa học edit video chuyên nghiệp với Camtasia và Movavi – Giáo viên Master Trần;
 10. Khóa học biên tập video chuyên nghiệp cùng Filmora9 – Giáo viên Nguyễn Ngọc Dương.

1. Khóa học chỉnh sửa video với giáo viên Vũ Tiến Thành

Adobe Premiere, After Effects, Audition và Photoshop được xem là những phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu hiện nay. Nếu bạn muốn trở thành một video editor chuyên nghiệp, việc thành thạo việc sử dụng các phần mềm này là rất quan trọng. Khóa học chỉnh sửa video với những phần mềm kể trên sẽ trang bị cho học viên những kiến thức về biên tập và sản xuất video chuyên nghiệp.

Khóa học được dạy bởi thầy Vũ Tiến Thành, một giảng viên chuyên về công nghệ đa phương tiện tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình Hà Nội cùng với các đối tác lớn khác.

Ngoài ra, thầy cũng là người sáng lập và quản trị viên của một cộng đồng lớn về After Effects và Youtube, mang lại lợi ích to lớn cho các nhà thiết kế và biên tập video.

Top 10 khóa học edit video online uy tín cho người mới bắt đầu

Khóa học edit video của thầy Vũ Tiến Thành bao gồm tổng cộng 87 bài giảng với học phí 499.000 đồng/khóa, giúp bạn hiểu rõ các thao tác chỉnh sửa và biên tập trong các phần mềm Adobe Premiere, After Effects, Audition và Photoshop.

Bên cạnh đó khóa học kết hợp lý thuyết và thực hành để học viên có thể nắm vững yêu cầu và cách tạo ra những video sống động.

2. Khóa học trở thành biên tập viên video chuyên nghiệp của cô Journey Nguyễn 

Journey Nguyễn (Nguyễn Thị Ngọc Ánh) là một chuyên gia đã có kinh nghiệm và được vinh danh bởi các giải thưởng. Bởi vậy khóa học “Trở thành biên tập viên video chuyên nghiệp” do cô tổ chức đem đến cho bạn những kiến thức và tư duy cần thiết để trở thành một người chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Khóa học tập trung vào quy trình sản xuất và sử dụng phần mềm Premiere, giúp bạn hoàn thiện giấc mơ trở thành một video editor chuyên nghiệp.

Top 10 khóa học edit video online uy tín cho người mới bắt đầu

Khóa học edit video này bao gồm tổng cộng 35 bài giảng với các nội dung tổng quan về:

 • Nghề video editor và film editor, hiểu rõ hơn về vai trò và công việc của một biên tập viên video.
 • Hướng dẫn về kỹ thuật cơ bản để sáng tạo và lắp ráp video bằng phần mềm Adobe Premiere.

Hiện tại, học phí cho khóa học edit video do cô Journey Nguyễn trực tiếp giảng dạy là 599.000 đồng/khóa. Có thể nói đây là mức giá hấp dẫn để bạn tiếp cận những kiến thức cần thiết để trở thành một video editor chuyên nghiệp.

➤ Tham khảo: Top ngành không lo thất nghiệp hot nhất hiện nay ở Việt Nam

3. Khóa học biên tập và chỉnh sửa video với Animation 

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học edit video online uy tín thì khóa học với phần mềm Animation của giáo viên là designer, admin KNSV TV chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức để tạo ra những video animation sử dụng 4 phần mềm đồ họa phổ biến là Photoshop, Illustrator, Adobe Audition, Camtasia.

Top 10 khóa học edit video online uy tín cho người mới bắt đầu

Bên cạnh đó, khóa học này còn chia sẻ với bạn những kinh nghiệm xây dựng một kênh Youtube từ việc tìm ý tưởng cho đến hoàn thiện nó.

Khóa học được dạy bởi KNSV TV, một designer và quản trị viên của KNSV TV, với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo về video marketing và digital marketing, cũng như xây dựng kênh Youtube. Từ đó, bạn sẽ học được nhiều kỹ năng quan trọng.

Chỉ với 199.000 đồng/khóa bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để bạn nắm vững các kỹ năng chỉnh sửa video và xây dựng kênh Youtube.

4. Khóa học biên tập video chuyên nghiệp trên Macbook cùng Imovie 

Đối với các fan của Apple thì iMovie không còn xa lạ gì. Đây là một ứng dụng hàng đầu được phát triển bởi Apple Inc, dành cho người dùng chỉnh sửa ảnh và video trên iPhone, iPad.

IMovie cung cấp một loạt các công cụ và hỗ trợ cho khách hàng, giúp họ dễ dàng thực hiện các tác vụ chỉnh sửa và tạo dựng video ấn tượng, với phong cách không kém gì các bộ phim Hollywood.

Top 10 khóa học edit video online uy tín cho người mới bắt đầu

Khóa học edit video online trên Macbook này sẽ được dạy bởi anh Phan Mạnh Hưng, Phó giám đốc Kinh doanh của công ty Lê Phan. Với mức học phí đặc biệt ưu đãi chỉ còn 349.000 đồng, khóa học bao gồm 36 bài giảng, giúp học viên thành thạo các công cụ chỉnh sửa để tạo ra một video hoàn chỉnh.

5. Khóa học làm video tin tức nước ngoài cùng với giáo viên Master Trần

Tin tức là một chủ đề rộng lớn, bao gồm chính trị, kinh tế, văn hóa, giải trí và luôn được cập nhật hàng giờ, hàng ngày. Do đó, nhu cầu tìm hiểu về tin tức ngày càng tăng cao. Vì vậy, đừng bỏ qua khóa học làm video tin tức nước ngoài – một khóa học về chỉnh sửa video và hướng dẫn bạn cách tạo nguồn thu nhập thụ động từ YouTube có giá chỉ từ 399.000 đồng/khóa.

Trong khóa học này, giảng viên Master Trần sẽ hướng dẫn bạn từ việc tạo ý tưởng, xây dựng kênh, tạo intro, outro, tự động hóa giọng nói… Và hướng dẫn giúp bạn sự thành thạo trong việc sử dụng phần mềm chỉnh sửa video tin tức, cũng như nhiều thông tin để bạn phát triển và kiếm tiền từ kênh YouTube của mình.

 Top 10 khóa học edit video online uy tín cho người mới bắt đầu

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể: 

 • Xây dựng kênh YouTube chuyên về tin tức.
 • Tìm kiếm và nắm bắt những tin tức đang nổi trội.
 • Áp dụng kỹ thuật SEO cho video và kênh YouTube để tăng lượt xem và đăng ký.
 • Thành thạo các công cụ để tạo ra video nhanh chóng và dễ dàng.
 • Đặc biệt, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện và tiến bộ.

➤ Tham khảo: Top 10 những ngành nghề lương cao, nổi tiếng nhất Việt Nam

6. Khóa học chỉnh sửa video bằng Proshow Producer 

Proshow Producer là một phần mềm chỉnh sửa cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa video ảnh một cách đơn giản và chuyên nghiệp với các hiệu ứng chuyển động đẹp mắt. Để giúp bạn trở thành một người biên tập video thành thạo trên ProShow Producer, giảng viên Trần Đình Dần đã tạo ra khóa học edit video bằng Proshow Producer. 

Top 10 khóa học edit video online uy tín cho người mới bắt đầu

Trong khóa học này, bạn sẽ được học về cách sử dụng ProShow Producer, cũng như nắm vững ưu điểm và nhược điểm của phần mềm này. Nhờ kiến thức đó, bạn sẽ:

 • Tự tin tạo ra những slideshow, video marketing và trailer chuyên nghiệp.
 • Có khả năng tạo video từ ảnh chỉ trong vài bước đơn giản.
 • Biết cách chỉnh sửa video và áp dụng hiệu ứng đơn giản.
 • Tự tin nộp đơn ứng tuyển vào các công ty lớn trong ngành.

Với học phí 699.000 đồng, bạn sẽ có quyền truy cập vào khóa học trọn đời và nhận được giấy chứng nhận sau khi hoàn thành. Đây là cơ hội để bạn trở thành một chuyên gia sử dụng thành thạo ProShow Producer và khẳng định mình trong lĩnh vực biên tập video.

7. Khóa học premiere đỉnh cao với Adobe Premiere

Nếu bạn muốn bắt đầu công việc làm video editor, hãy đăng ký khóa học edit video online với phần mềm Adobe Premiere – một công cụ giúp bạn chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Được giảng dạy bởi giảng viên Master Trần, khóa học này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để trở thành một video editor thành thạo.

Top 10 khóa học edit video online uy tín cho người mới bắt đầu

Sau khi hoàn thành khóa học với 699.000 đồng/khóa, bạn sẽ:

 • Thành thạo việc sử dụng các công cụ và thao tác trong Adobe Premiere Pro CC 2017.
 • Có tư duy sản xuất video marketing hiệu quả và chất lượng.
 • Áp dụng thành công các hiệu ứng vào sản phẩm của mình, bao gồm Magic Bullet Suite 13.0.5, Kyler Holland và kỹ thuật Key phông xanh chuyên nghiệp.
 • Nắm vững các kỹ thuật chuyển cảnh hấp dẫn với sự kết hợp của các hiệu ứng Motion graphic giữa Premiere và After Effect.
 • Biết cách xuất phim theo các chuẩn định dạng sử dụng.
 • Có khả năng thực hiện một talkshow truyền hình cơ bản.

8. Khóa học Biên tập viên video chuyên nghiệp với Camtasia 9.0 

Phần mềm Camtasia là một công cụ quen thuộc và dễ sử dụng cho video editor, được phát hành bởi TechSmith. Nếu bạn muốn nắm vững và sử dụng thành thạo phần mềm này, hãy tham khảo khóa học Biên tập viên video chuyên nghiệp với Camtasia 9.0.

Trong khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn bởi giáo viên Huỳnh Hoàng Voi – một người có kinh nghiệm là giáo viên và cán bộ công nghệ thông tin, đã từng đạt giải thưởng trong các đề tài và cuộc thi ứng dụng công nghệ thông tin.

Điều đặc biệt là khi bạn đăng ký khóa học edit video này, bạn sẽ nhận được hỗ trợ trực tiếp thông qua teamview hoặc kênh hỗ trợ dành cho học viên. 

Top 10 khóa học edit video online uy tín cho người mới bắt đầu

Khi hoàn thành khóa học, bạn có thể đạt được những kỹ năng sau:

 • Sử dụng Camtasia một cách thành thạo và biết cách biên tập video chuyên nghiệp.
 • Phát triển tư duy sáng tạo để thiết kế và tạo ra các video hoàn chỉnh.
 • Tham gia ngay khóa học này và trở thành một biên tập viên video chuyên nghiệp với Camtasia.

9. Khóa học edit video chuyên nghiệp với Camtasia và Movavi

Khóa học edit video online do giảng viên Master Trần giảng dạy cung cấp kiến thức cho bạn về hai phần mềm quan trọng là Camtasia và Movavi. Từ đó giúp bạn quay và chỉnh sửa video một cách dễ dàng.

Khóa học này bao gồm 29 bài giảng chỉ với 700.000 đồng/khóa, bạn sẽ được hướng dẫn về các hiệu ứng chuyển động của text, title đọc báo và title kết thúc phim, cách làm phụ đề, chỉnh màu phim, chỉnh sửa và làm chậm video, cũng như sử dụng các hiệu ứng bộ lọc filters.

Top 10 khóa học edit video online uy tín cho người mới bắt đầu

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nắm vững kiến thức để tạo ra những video sáng tạo hơn, sản xuất film chất lượng và hiệu quả. Hãy yên tâm rằng khi tham gia khóa học này, bạn sẽ nhận thấy nó đáng đầu tư cho những gì bạn đã bỏ ra.

10. Khóa học biên tập video chuyên nghiệp cùng Filmora9

Khóa học edit video online cùng Filmora9 là khoá học cuối cùng mà Topdoanhnghiep muốn giới thiệu đến bạn.

Khóa học này được giảng dạy bởi thầy Nguyễn Ngọc Dương là giảng viên chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông tại trường quốc tế Blue Sky Academy. Anh có 8 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực truyền thông và xây dựng thương hiệu cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Top 10 khóa học edit video online uy tín cho người mới bắt đầu

Khóa học bao gồm 33 bài giảng và sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể sẽ đạt được những kết quả sau:

 • Thành thạo việc sử dụng phần mềm Filmora 9.
 • Nắm vững kiến thức tổng quan về biên tập video.
 • Có khả năng edit và biên tập video để tạo ra những video chuyên nghiệp.
 • Có cơ hội nâng cao thu nhập cá nhân.

Khóa học này hiện đang được bán với giá 349.000 đồng/khóa, đăng ký ngay để trở thành người làm video chuyên nghiệp nhé!

Vậy là Topdoanhnghiep vừa điểm qua Top 10 khóa học edit video online uy tín cho người mới bắt đầu, hy vọng bạn sẽ chọn được khóa học phù hợp để nắm trong tay các kiến thức chỉnh sửa video đầy đủ nhất nhé!

Câu hỏi về các khóa học edit video online dành cho người mới bắt đầu

1. Top 10 khóa học edit video online dành cho người mới bắt đầu là những khóa học nào?

Top 10 khóa học chỉnh sửa video dành cho người mới bắt đầu phải kể đến: Khóa học học chỉnh sửa video với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop; Khóa học Trở thành biên tập viên video chuyên nghiệp; Khóa học biên tập và chỉnh sửa video với Animation; Khóa học biên tập video chuyên nghiệp trên Macbook cùng Imovie; Khóa học làm video tin tức nước ngoài; Khóa học học chỉnh sửa video bằng Proshow Producer; Khóa học premiere đỉnh cao với Adobe Premier; Khóa học edit video online với phần mềm Camtasia 9.0; Khóa học edit video chuyên nghiệp với Camtasia và Movavi; Khóa học biên tập video chuyên nghiệp cùng Filmora9.

2. Những khóa học edit video online chất lượng nhất dành cho người mới bắt đầu là gì?

Các khóa học edit video online uy tín, chất lượng bao gồm: Khóa học học chỉnh sửa video với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop; Khóa học Trở thành biên tập viên video chuyên nghiệp; Khóa học biên tập và chỉnh sửa video với Animation…

3. Những khóa học nào dành cho người mới bắt đầu có giá cả phải chất nhất?

Các khóa học chỉnh sửa video giá tốt chính là: Khóa học Trở thành biên tập viên video chuyên nghiệp; Khóa học biên tập và chỉnh sửa video với Animation; Khóa học biên tập video chuyên nghiệp trên Macbook cùng Imovie; Khóa học học chỉnh sửa video bằng Proshow Producer; Khóa học premiere đỉnh cao với Adobe Premier; Khóa học edit video online với phần mềm Camtasia 9.0; Khóa học biên tập video chuyên nghiệp cùng Filmora9….

Cùng chuyên mục
- Quảng cáo -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm