Thứ Năm, Tháng Sáu 6, 2024
spot_imgspot_img
HomeReviewsTop 8 phần mềm kế toán tốt, thông dụng, giá rẻ nhất...

Top 8 phần mềm kế toán tốt, thông dụng, giá rẻ nhất hiện nay

Bạn cần tìm phần mềm kế toán bán hàng, sản xuất đơn giản cho doanh nghiệp? Tham khảo Top 8 phần mềm kế toán tốt, thông dụng và giá rẻ nhất hiện nay nhé!

Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một phần mềm kế toán tốt, giá rẻ nhưng tính năng đơn giản, dễ sử dụng? Vậy, xem ngay Top 8 phần mềm kế toán tốt, thông dụng và giá rẻ nhất hiện nay mà Topdoanhnghiep tổng hợp ngay trong bài viết này nhé!

Sau đây là danh sách Top 8 phần mềm kế toán tốt, thông dụng và giá rẻ nhất hiện nay:

 1. Phần mềm kế toán MISA SME;
 2. Phần mềm kế toán Smart Pro;
 3. Phần mềm kế toán Fast Accounting;
 4. Phần mềm kế toán BRAVO;
 5. Phần mềm kế toán 3TSoft; 
 6. Phần mềm kế toán EasyBooks;
 7. Phần mềm kế toán Simba;
 8. Phần mềm kế toán Effect.

1. MISA SME – Phần mềm kế toán thuế tốt nhất hiện nay

Vị trí đầu tiên trong top 8 các phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay, Topdoanhnghiep đề xuất phần mềm MISA SME. Đây là sản phẩm của công ty Misa, đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin uy tín tại Việt Nam và quốc tế. 

Với mục tiêu mang đến giải pháp phần mềm giúp tinh gọn công việc cho đội ngũ kế toán, tăng hiệu quả quản lý tài chính doanh nghiệp và hạn chế thấp nhất những rủi ro phát sinh, công ty Misa đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm kế toán MISA SME. 

Top 8 phần mềm kế toán tốt, thông dụng, giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay, phần mềm kế toán MISA SME được ứng dụng phổ biến trong các doanh nghiệp ở hầu hết các quy mô. Tính đến thời điểm hiện tại, MISA SME đã trở thành công cụ hỗ trợ nghiệp vụ kế toán hữu ích cho hơn 250.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Điểm mạnh của phần mềm kế toán MISA SME là được tích hợp đầy đủ các tính năng đáp ứng toàn bộ nghiệp vụ của bộ phận kế toán doanh nghiệp như: giám sát tồn kho, kết nối ngân hàng điện tử, kết nối với cơ quan thuế, hỗ trợ kiểm soát chứng từ, tự động thiết lập báo cáo… Bên cạnh đó, MISA SME cũng là công cụ giúp ban lãnh đạo công ty quản lý doanh nghiệp nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Chi phí để doanh nghiệp sử dụng phần mềm kế toán MISA SME dao động từ 4.450.000 – 7.450.000 đồng/năm. Ngoài ra, công ty Misa cũng cung cấp phiên bản dùng thử trong vòng 15 ngày để doanh nghiệp dễ dàng có quyết định phù hợp.

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Misa

 • Địa chỉ: Tòa nhà Technosoft, Ngõ 15 Duy Tân, Q. Cầu giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904 885 833
 • Website: https://www.misa.vn/

2. Smart Pro – Phần mềm kế toán thông dụng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Phần mềm Smart Pro được biết đến là một trong những phần mềm kế toán thông dụng nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng. Cha đẻ của Smart Pro là công ty phần mềm Năng Động, là đơn vị uy tín đã có hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, công nghệ thông tin.

Phần mềm kế toán Smart Pro được thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, giúp đơn giản hóa quy trình thực hiện các nghiệp vụ kế toán và quản lý tài chính doanh nghiệp. Phiên bản mới nhất Smart Pro được trang bị đầy đủ tính năng hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động ở đa dạng các lĩnh vực, như: sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ, du lịch, vận tải… 

Top 8 phần mềm kế toán tốt, thông dụng, giá rẻ nhất hiện nay

Lợi thế dành cho phần mềm kế toán Smart Pro là không giới hạn số lượng chứng từ và cho phép người dùng làm việc từ xa, miễn là có kết nối internet. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên phần mềm luôn chủ động theo dõi và cập nhật những quy định mới nhất của pháp luật, nhờ đó, doanh nghiệp sẽ không lo sợ vi phạm pháp luật trong suốt quá trình sử dụng phần mềm.

Thêm một điểm cộng dành cho phần mềm kế toán Smart Pro, doanh nghiệp chỉ cần thanh toán chi phí một lần và được sử dụng phần mềm vĩnh viễn, không phát sinh phụ phí khác.

Thông tin liên hệ: 

Công ty phần mềm Năng Động

 • Địa chỉ: M17 Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 730 021 48
 • Website: https://phanmemnangdong.com/

➤ Tham khảo: Top 10 công ty phần mềm kế toán doanh nghiệp uy tín nhất

3. Fast Accounting – Phần mềm kế toán tốt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Fast Accounting là siêu phẩm phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST). Chính thức trình làng với phiên bản đầu tiên vào năm 2017, đến nay, qua quá trình không ngừng nghiên cứu, cải tiến, FAST mang đến phiên bản mới nhất của phần mềm kế toán này là Fast Accounting 11 R09. 

Fast Accounting hiện đang thuộc top các phần mềm kế toán tốt, thông dụng nhất tại Việt Nam, với số lượng khách hàng sử dụng lên đến hơn 30.000 doanh nghiệp. 

Top 8 phần mềm kế toán tốt, thông dụng, giá rẻ nhất hiện nay

Để đáp ứng trọn vẹn nhất yêu cầu về kế toán, thuế của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Fast Accounting tích hợp 1 phân hệ thống và 14 phân hệ nghiệp vụ, bao gồm: bán hàng, mua hàng, quản lý tồn kho, quản lý thu chi, báo cáo thuế…

Hiện nay, Fast Accounting đang không ngừng cải tiến các tính năng và cập nhật những thông tư mới nhất về kế toán, thuế, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp hoạt động trong 4 lĩnh vực: sản xuất, dịch vụ, thương mại và xây lắp.

Điểm nổi bật của Fast Accounting là tùy vào lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, công ty FAST sẽ cung cấp phiên bản phần mềm tích hợp đầy đủ các tính năng phù hợp nhất. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng ứng dụng phần mềm hiệu quả nhất vào hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình. Bảng giá của phần mềm kế toán Fast Accounting dao động từ 5.900.000 – 11.900.000 đồng/bản quyền. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST)

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà CT1B, Khu VOV Mễ Trì, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7108 8288
 • Website: https://fast.com.vn/

4. BRAVO – Top phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO thành lập từ năm 2000, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực ứng dụng hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. 

Phần mềm kế toán BRAVO là đứa con cưng của nhà BRAVO, được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng và áp dụng những thuật toán tiên tiến nhất vào thiết kế, vận hành. Đây không chỉ là giải pháp cho nghiệp vụ kế toán của các doanh nghiệp mà còn là một phần mềm quản trị tổng hợp, sẽ được bổ sung tính năng phù hợp theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. 

Top 8 phần mềm kế toán tốt, thông dụng, giá rẻ nhất hiện nay

Các phân hệ chức năng cơ bản của phần mềm kế toán BRAVO:

 • Quản lý tài chính – kế toán.
 • Quản lý mua hàng.
 • Quản lý bán hàng.
 • Quản lý tiền lương.
 • Quản lý sản xuất.
 • Quản lý tồn kho.
 • Quản trị hệ thống…

Một điểm khiến các doanh nghiệp ưng ý khi lựa chọn phần mềm kế toán BRAVO là giao diện được thiết kế tùy biến theo layout, thân thiện với người dùng và có khả năng thay thế linh động. Nhờ vậy, phần mềm phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân, mỗi phòng ban sử dụng.

Ngoài ra, phần mềm kế toán BRAVO còn tích hợp nhiều ngôn ngữ, nhiều đơn vị tiền tệ khác nhau. Điều này sẽ hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn trong việc tính toán chênh lệch tỷ giá, giúp các số liệu kế toán chuẩn xác vào từng thời điểm cập nhật.

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO

 • Địa chỉ: Số 311 – 313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 776 2472
 • Website: https://www.bravo.com.vn/

5. 3TSoft – Một trong các phần mềm kế toán đơn giản, giá rẻ

Phần mềm kế toán 3TSoft được phát triển bởi Công ty Cổ phần 3T-Smartkey. Đơn vị thành lập vào năm 2008, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực lập trình và cung cấp các giải pháp phần mềm kế toán – tài chính cho doanh nghiệp. Sau hơn 16 năm phát triển, 3T-Smartkey đã trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trên đường đua cung cấp phần mềm kế toán uy tín nhất hiện nay. 

Phần mềm kế toán 3TSoft được phát triển theo 2 phiên bản, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, bao gồm:

 • 3T Clouds: Phần mềm kế toán online.
 • 3T Accouting: Phần mềm kế toán offline.

Top 8 phần mềm kế toán tốt, thông dụng, giá rẻ nhất hiện nay

Điểm chung của 2 phiên bản phần mềm kế toán 3TSoft là giao diện thân thiện, được đánh giá là phần mềm kế toán đơn giản, dễ sử dụng nhất hiện nay. Cả 2 phiên bản đều tích hợp đầy đủ các tính năng nghiệp vụ kế toán cần thiết, đáp ứng yêu cầu cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như đa dạng lĩnh vực hoạt động như: Thương mại, sản xuất, xây dựng, vận tải, dịch vụ…

Nếu xét về công nghệ, phiên bản phần mềm kế toán online 3T Clouds có nhiều điểm đột phá hơn. Do mới ra đời năm 2022, trải qua quá trình nghiên cứu kỹ càng về nhu cầu của khách hàng trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, vì thế nhà 3T-Smartkey cũng ưu tiên sử dụng những công nghệ mới nhất vào 3T Clouds. 

Chi phí để doanh nghiệp sở hữu bản quyền phần mềm kế toán 3TSoft dao động từ 2.000.000 đồng/gói, tùy thuộc vào phiên bản, các tính năng cũng như quy mô doanh nghiệp khách hàng. Vì thế, bạn có thể liên hệ công ty 3T-Smartkey để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn nếu có nhu cầu nhé.

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần 3T-Smartkey

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Hipt, Số 152 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 02439 964 617
 • Website: https://3tsoft.vn/

6. EasyBooks – Phần mềm kế toán đơn giản, dễ sử dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm kế toán đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán, nhưng lại đơn giản, dễ sử dụng kể cả với những người mới, thì EasyBooks là một lựa chọn bạn nên cân nhắc. Đây là một sản phẩm được xây dựng bởi công ty SoftDreams, đơn vị đã có hơn 11 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp phần mềm thông minh, giúp tự động hóa hoạt động quản trị của doanh nghiệp. 

Phần mềm kế toán EasyBooks là công cụ đắc lực, hỗ trợ các nghiệp vụ kế toán cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, thuộc mọi lĩnh vực. 

Top 8 phần mềm kế toán tốt, thông dụng, giá rẻ nhất hiện nay

Một số điểm nổi bật của phần mềm kế toán EasyBooks:

 • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán cho mọi doanh nghiệp. 
 • Tốc độ phân tích, xử lý dữ liệu nhanh, hoạt động ổn định.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.
 • Bảo mật cao, phân quyền chức năng người dùng rõ ràng.
 • Cảnh báo người dùng tự động khi có sai sót số liệu.
 • Cập nhật liên tục những thay đổi của pháp luật hiện hành.
 • Nâng cấp phần mềm miễn phí.

Khi sử dụng phần mềm kế toán EasyBooks, bộ phận kế toán của các doanh nghiệp sẽ được tinh gọn, đơn giản hóa mọi công việc. Ngoài ra, phần mềm kế toán này cũng giúp hạn chế những rủi ro có thể xảy ra do nhập sai dữ liệu hay chưa cập nhật Luật Kế toán mới… 

Thông tin liên hệ: 

Công ty SoftDreams

 • Địa chỉ: Nhà khách ATS, số 8 Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0981 772 388
 • Website: https://easybooks.vn/

7. Simba – Phần mềm kế toán doanh nghiệp tốt

Công ty Cổ phần phát triển phần mềm ASIA – AsiaSoft chính thức gia nhập thị trường từ năm 2001, được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và phần mềm quản trị doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán Simba là giải pháp AsiaSoft mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp doanh nghiệp đơn giản hóa công việc kế toán và giảm thiểu tối đa những thủ tục và chi phí không cần thiết. Nhờ đó, công việc kế toán gọn nhẹ hơn, hiệu quả hơn và giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Top 8 phần mềm kế toán tốt, thông dụng, giá rẻ nhất hiện nay

Ưu điểm giúp phần mềm kế toán Simba được các doanh nghiệp đánh giá cao ngoài tích hợp tính năng đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán, còn vì thiết kế thông minh, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Kể cả nếu bạn không giỏi tin học, không giỏi nghiệp vụ, bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm Simba để hỗ trợ công việc một cách trôi chảy. 

Hơn nữa, phần mềm kế toán Simba không yêu cầu cấu hình máy cao, quá trình cài đặt dễ dàng, nhanh chóng. Đồng thời, trong suốt quá trình sử dụng phần mềm Simba, doanh nghiệp không cần sử dụng bất cứ phần mềm hỗ trợ nào khác.

Cũng như những phần mềm kế toán có chất lượng tốt khác, Simba đảm bảo tính bảo mật cho người dùng cũng như phân quyền truy cập chi tiết. Bên cạnh đó, Simba lưu trữ tất cả các thao tác của người sử dụng, từ nhập, thay thế, xóa dữ liệu… Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý và kiểm soát chặt chẽ công việc nội bộ. Nếu có rủi ro gì xảy ra, rất dễ để tìm ra nguyên nhân và khắc phục một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần phát triển phần mềm ASIA

 • Địa chỉ: 60 Đường Số 11 KDC Cityland, P. 10, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 1900 63 66 89 
 • Website: https://simba.vn/

8. Effect – Đáp án cho câu hỏi “Phần mềm kế toán nào tốt?”

Đáp án cuối cùng mà Topdoanhnghiep trả lời cho câu hỏi “phần mềm kế toán nào tốt” chính là phần mềm kế toán Effect. Đây là sản phẩm chủ đạo của công ty Cổ phần phần mềm EFFECT – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phần mềm quản trị doanh nghiệp, đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành.

Phần mềm kế toán Effect đáp ứng nhu cầu nghiệp vụ kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Dù doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gì, phần mềm Effect đều có thể trở thành công cụ đắc lực để hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tài chính – kế toán một cách hiệu quả nhất. 

Top 8 phần mềm kế toán tốt, thông dụng, giá rẻ nhất hiện nay

Phần mềm kế toán Effect có đa dạng phiên bản, phù hợp với từng quy mô của doanh nghiệp như:

 • EFFECT Small: Doanh nghiệp nhỏ.
 • EFFECT Standard: Doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • EFFECT Standard2: Doanh nghiệp vừa và lớn.
 • EFFECT Training: Dùng cho đào tạo trong nhà trường.
 • EFFECT HCSN: Dùng cho đơn vị hành chính sự nghiệp…

Thêm một điểm cộng cho phần mềm kế toán Effect nữa là có đầy đủ các phiên bản phù hợp với ngân sách của từng doanh nghiệp. Nghĩa là, tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính, doanh nghiệp sẽ được công ty EFFECT tư vấn phiên bản phù hợp nhất, để thỏa mãn được cả 2 yếu tố trên cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần phần mềm EFFECT

 • Địa chỉ: P502, Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3772 1635 
 • Website: https://effectsoft.com.vn/

Trên đây là Top 8 phần mềm kế toán tốt, thông dụng, giá rẻ nhất hiện nay mà Topddoanhnghiep tổng hợp gửi đến bạn. Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được một phần mềm kế toán phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Hãy luôn theo dõi Topdoanhnghiep để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Một số câu hỏi liên quan đến phần mềm kế toán tốt, thông dụng nhất hiện nay

1. Hiện nay có phần mềm kế toán nào tốt nhất?

Top 8 phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay là: Phần mềm kế toán MISA SME; Smart Pro; Fast Accounting; BRAVO; 3TSoft; EasyBooks; Simba; Effect.

2. Phần mềm kế toán nào thông dụng nhất hiện nay?

Các phần mềm kế toán thông dụng nhất hiện nay là: Phần mềm kế toán 3TSoft; EasyBooks; Simba; Effect, MISA SME; Smart Pro; Fast Accounting; BROVE…

3. Phần mềm kế toán nào phổ biến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Phần mềm kế toán phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là: Fast Accounting; Simba; Effect; MISA SME…

4. Phần mềm kế toán nào đơn giản, dễ sử dụng?

Phần mềm kế toán đơn giản, dễ sử dụng là: 3TSoft; EasyBooks; Simba; Smart Pro; Fast Accounting…

Cùng chuyên mục
- Quảng cáo -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm